Từ điển
TOEIC

E2E8 TEST 2


Bình luận

Vui lòng đăng nhập để comment


TVP
Thu Vân Phạm, 25/02/2026
Thu Vân tự chấm câu 27 : đáp án C Are there any openings on your company's design team? w-Am: (A) The new design is very popular. ( sai nghĩa) (B) We're open until seven o'clock. ( không hỏi thời gian) (C) You're welcome to fill out an application. câu 29 : đáp án C There has to be a faster way to drive to the warehouse. w-Br: (A) a driver's license. ( không liên quan) (B) Sorry, I don't know any other routes. (C) They'll be away for a few days. câu 30 : đáp án C M-Au: Where is the lecture being held? W-Br: (A) Next week works for me. ( câu hỏi cần trả lời địa điểm không phải tgian) (B) A well-known economist. ( trả lời người) (C) Oh, I didn't think you could make it.
Love 0 Like 0
TH
Traann Huyen, 25/02/2026
Huyền Trân tự chấm. 17: W-Br: When was the sculpture gallery added to the Iversen Museum? (A) A substantial amount of money. - A substantial ko liên quan-> loại (B) Four or five years ago. - câu hỏi when-> chọn (C) A local artist. - chỉ người-> loại 22: W:Am Who's the new public relations manager? M-Cn (A) On the third floor. - trả lời cho câu hỏi where-> loại (B) A pool of five applicants. trả lời cho how manny-> loại (C) Someone from the London branch. - someone: chỉ 1 người nào đó-> chọn 26: What floor is Taffer Technologies on? - Tầng nào là Taffer Technologies? M-Au: (A) There's a building directory behind you. -> hợp lí (B) It's mostly industrial machine parts. - industrial: công nghiệp.-> ko liên quan-> loại (C) Yes, that's where we're located. -câu hỏi yes/no-> loại.
Love 0 Like 0
KXN
Kim Xuân Nguyễn.H, 25/02/2026
12. W-Br Which of these paint colors would look best in the hallway? M-Cn (A) My preference is the yellow. => chọn a (B) No, it's just down the hall. => câu hỏi wh trả lời yes/no (loại) (C) I didn't see what she looked like. => loại ( trả lời sai vấn đề câu hỏi) 13.W-Am: Why did we order the cleaning supplies from a different company? (A) Until Tuesday.=> sai vì không hỏi thời gian (B) Through the catalog. => sai vấn đề câu hỏi (C) The prices were much cheaper. => chọn c 20.W-Am You can reschedule the event, can't you? (A) Don't forget to sign up. => đừng quên đăng kí loại vì không liên quan đến (B) The invitations have already been sent out. => chọn b (C) I attended that meeting. => meeting là cuộc họp không liên quan gì đến sự kiện nên loại
Love 0 Like 0
NNTM
NGỌC NGUYỄN THỊ MỸ, 25/02/2026
27. Are there any openings on your company's design team? - Có vị trí nào trống trên đội thiết kế của công ty bạn không? w-Am: (A) The new design is very popular. -> lỗi lặp từ design -> sai (B) We're open until seven o’clock -> câu hỏi ko hỏi về thời gian -> sai ngữ cảnh (C) You're welcome to fill out an application. 29 There has to be a faster way to drive to the warehouse. w-Br: (A) a driver's license. -> câu hỏi đang hỏi cách/đường để di chuyển nhanh, đáp án ko liên quan -> sai (B) Sorry, I don't know any other routes. (C) They'll be away for a few days. -> ko liên quan đến câu hỏi -> sai
Love 0 Like 0
TLMT
Thuy Lieu Mai Thi, 25/02/2026
Câu 16 Thúy Liễu chấm Xuân Đáp án B M-Au: I think I have this meeting room reserved. - Tôi nghĩ rằng tôi đã đặt phòng họp này. w-Am (A) When did they take place? - Chúng diễn ra vào lúc nào? ( sử dụng WH khi câu hỏi k cần ) (B) I'm so sorry—I'll be out in a minute. - Xin lỗi, tôi sẽ ra ngoài trong một phút. (C) A hotel in the city center. - Một khách sạn ở trung tâm thành phố. (room ~ hotel )
Love 0 Like 0
NTNT
Nguyễn Thị Ngọc Thanh, 25/02/2026
Thanh chấm 20,24,28 20. W-Am You can reschedule the event, can't you? => câu hỏi là có dời sự kiện được không (A) Don't forget to sign up. => nhắc nhở, không liên quan (B) The invitations have already been sent out. => phù hợp (C) I attended that meeting.=> đã tham gia cuộc họp không liên quan đến sự kiện 24. M-Cn: What time does your bus come? => hỏi thời gian xe bus của bạn đến (A) I'm walking today. => nay tôi đi bộ=> không đi xe bus (B) A one-way ticket. => nói về vé, không liên quan (C) It's on Thirty-Fourth Street. => câu trả lời cho câu hỏi Where 26. What floor is Taffer Technologies on? => hỏi về chỗ của Taffer Technologies (A) There's a building directory behind you. => nói về bản chỉ dẫn đường => phù hơp (B) It's mostly industrial machine parts. => nói về máy móc => không liên quan (C) Yes, that's where we're located. => câu hỏi Yes, no không phù hợp
Love 0 Like 0
TLMT
Thuy Lieu Mai Thi, 25/02/2026
Câu 21 Thúy Liễu chấm Xuân Đáp án A Do you need help getting that box down from the top shelf? M-Cn (A) I'll just use a ladder. (B) The shipping was free. ( sai nghĩa ) (C) His office is upstairs. ( sai nghĩa, dùng khi hỏi where)
Love 0 Like 0
QAĐ
Quỳnh Anh Đào, 25/02/2026
29, There has to be a faster way to drive to the warehouse. - Phải có một cách lái xe nhanh hơn để đến kho. w-Br: (A) a driver's license. - một giấy phép lái xe. => sai về đồng âm (B) Sorry, I don't know any other routes. - Xin lỗi, tôi không biết bất kỳ tuyến đường nào khác. => liên quan đến câu hỏi (C) They'll be away for a few days. - Họ sẽ vắng mặt trong vài ngày. => không liên quan
Love 0 Like 0
L
Lan, 25/02/2026
30 Đáp án đúng: C M-Au: Where is the lecture being held? W-Br: (A) Next week works for me. hỏi địa điểm ko phải thời gian => sai (B) A well-known economist. cũng ko liên quan đến địa điểm => sai (C) Oh, I didn't think you could make it.
Love 0 Like 0
PT
Phương Thảo, 25/02/2026
Thảo chấm cho Trân 17 đáp án B W-Br: When was the sculpture gallery added to the Iversen Museum? (A) A substantial amount of money. => trả lời câu hỏi how much (B) Four or five years ago. (C) A local artist. => trả lời câu hỏi who 22 đáp án C W:Am Who's the new public relations manager? M-Cn (A) On the third floor. => trả lời cho câu hỏi where (B) A pool of five applicants.=> trả lời cho câu hỏi what (C) Someone from the London branch. 26 đáp án A What floor is Taffer Technologies on? M-Au: (A) There's a building directory behind you. (B) It's mostly industrial machine parts. => ko liên quan đến câu hỏi vì đang mô tả vật (C) Yes, that's where we're located. => trả lời cho câu hỏi yes/no
Love 0 Like 0
QV
Quyên Vũ, 25/02/2026
quyên chấm cho Liu Would you like juice or water? - Bạn muốn uống nước trái cây hay nước? M-Cn (A) Water the plants every day. - Tưới cây hàng ngày. => sai câu trả lời (B) I'm not very thirsty right now. - Tôi không khát lắm vào lúc này. (C) Twenty-four bottles in a case. - Một thùng có hai mươi bốn chai.=>sai câu trả lời 15 W-Am: Could you help me find my sunglasses? - Bạn có thể giúp tôi tìm kính râm của tôi được không? M-Cn (A) Where did you have them last? - Bạn để chúng ở đâu lần cuối? (B) A few more drinking glasses. - Thêm một vài ly uống nữa.=> sai câu trả lời (C) The rainy season begins next month. - Mùa mưa bắt đầu vào tháng sau.=> sai câu trả lời M-Au: I think I have this meeting room reserved. - Tôi nghĩ rằng tôi đã đặt phòng họp này. w-Am (A) When did they take place? - Chúng diễn ra vào lúc nào?=> sai (B) I'm so sorry—I'll be out in a minute. - Xin lỗi, tôi sẽ ra ngoài trong một phút.=> sai (C) A hotel in the city center. - Một khách sạn ở trung tâm thành phố.
Love 0 Like 0
TNKT
Từ Ngọc Khả Tú, 25/02/2026
Khả Tú chấm cho Quỳnh Anh 29. B There has to be a faster way to drive to the warehouse. w-Br: (A) a driver's license. - không liên quan - LOẠI (B) Sorry, I don't know any other routes. (C) They'll be away for a few days. - không liên quan - LOẠI 30. C M-Au: Where is the lecture being held? W-Br: (A) Next week works for me. - trả lời cho câu hỏi về thời gian (When) - LOẠI (B) A well-known economist. - trả lời cho câu hỏi về người (Who) - LOẠI (C) Oh, I didn't think you could make it. 31. B W-Am: Have the results of the product testing come in yet? M-Au: (A) Another focus group. (B) They weren't what we expected. (C) To reschedule a launch date.
Love 0 Like 0
TLMT
Thuy Lieu Mai Thi, 25/02/2026
Câu 12 Thúy Liễu chấm Xuân Đáp án A W-Br Which of these paint colors would look best in the hallway? M-Cn (A) My preference is the yellow. (B) No, it's just down the hall. ( câu hỏi Which trả lời No -> loại ) (C) I didn't see what she looked like. ( sai ý nghĩa )
Love 0 Like 0
L
Lan, 25/02/2026
29 Đáp án đúng: B There has to be a faster way to drive to the warehouse. w-Br: (A) a driver's license. cần tìm đường ko liên quan giấy phép lái xe => sai (B) Sorry, I don't know any other routes. (C) They'll be away for a few days. ko liên quan đến chủ đề=> sai
Love 0 Like 0
0TVQA1
06 Trần Vũ Quỳnh Anh 10a2, 25/02/2026
Quỳnh Anh sửa cho Khánh Ly Will Mr. Lu pick up his order, or should we deliver it? (A) He picked it up this morning. (B) That's all right; I don't want any. Sai chủ ngữ => Sai (C) A floral arrangement. Sai nghĩa => Sai
Love 0 Like 0
MG
My Gia, 25/02/2026
Gia Mỹ tự chấm 29. There has to be a faster way to drive to the warehouse. - (A) a driver's license. - driver's license là bằng lái xe k liên quan đến cách tìm faster way => sai (B) Sorry, I don't know any other routes. (C) They'll be away for a few days. - trả lời về người vắng mặt k liên quan đến câu hỏi tìm đường => sai 30. Where is the lecture being held? W-Br: (A) Next week works for me. - hỏi nơi, trả lời thời gian => sai (B) A well-known economist. - hỏi nơi, trả lời người => sai (C) Oh, I didn't think you could make it. 31. Have the results of the product testing come in yet? (A) Another focus group. - k liên quan đến câu hỏi về kết quả thí nghiệm => sai (B) They weren't what we expected. (C) To reschedule a launch date. - trả lời mục đích khi câu hỏi về kết quả thí nghiệm thế nào => sai
Love 0 Like 0
L
Lan, 25/02/2026
27 Đáp án đúng: C Are there any openings on your company's design team? w-Am: (A) The new design is very popular. có từ design lặp => sai (B) We're open until seven o'clock. open giống opening => sai (C) You're welcome to fill out an application.
Love 0 Like 0
HBTT
HOA BÙI THỊ THANH, 25/02/2026
Thanh Hoa tự chấm Câu 28: Our train will be an hour late. (A) I hope the client can push back the meeting. => chọn A (B) We really enjoyed the training.( Từ đồng âm)=> Sai (C) Tracks seven and eight. ( Sai vấn đề hỏi ) Câu 29: Do you think we should leave now, or can we wait a bit? Bạn nghĩ chúng ta nên đi ngay bây giờ, hay chúng ta có thể chờ một chút? (A) I'll have a little bit. Tôi sẽ lấy một chút.( từ lặp lại => Sai) (B) You can leave it here, thanks. Bạn có thể để nó ở đây, cảm ơn.( Sai vấn đề hỏi/lặp lại từ) (C) What's traffic like this time of day?=>Chọn C
Love 0 Like 0
LBT
Lê Bảo Thư, 25/02/2026
28. How did you get the extra discount coupons? (A) I signed up for them online. => hợp lí (B) Usually fifteen percent off. => câu hỏi cách thức chứ ko phải lượng => loại (C) No, the mail hasn't arrived. => coupons ko liên quan đến mail => loại 29. There has to be a faster way to drive to the warehouse. - Phải có một cách lái xe nhanh hơn để đến kho. (A) a driver's license. => câu hỏi về 1 cách thức lái xe, ko lquan đến bằng lái (B) Sorry, I don't know any other routes. => câu hỏi nói về cách lái khác đến kho => trả lời ko bt đường => hợp lí (C) They'll be away for a few days. => câu hỏi ko nói về ở bao lâu => loại
Love 0 Like 0
TTNÂ
Trần Thị Ngọc Ân, 25/02/2026
Ân chấm 28,29 28.How did you get the extra discount coupons? => hỏi là how - cách thức M-Au: (A) I signed up for them online. (B) Usually fifteen percent off.=>sai (C) No, the mail hasn't arrived. =>How không trả lời là Yes/No 29.There has to be a faster way to drive to the warehouse. w-Br: (A) a driver's license.=> không liên quan đến việc tìm đường nhanh (B) Sorry, I don't know any other routes. => không biết tuyến đường nào khác --> lái chậm (C) They'll be away for a few days. =>không liên quan Câu sai: 21,25,24
Love 0 Like 0
ĐCN
Đình Cẩn Nguyen, 25/02/2026
18 Đáp án đúng: C M-Au: Aren't you traveling to China at the end of this month? (A) Two window seats. - trả lời cho từ hỏi how many (B) The travel agency. - có từ travel lặp lại (C) No, not until next November. -
Love 0 Like 0
ĐCN
Đình Cẩn Nguyen, 25/02/2026
Gia Mỹ chấm cho Thiên Ân, 14. Đáp án đúng: A W- Au: How can we meet the project deadline? w-Br (A) We'll have to work extra hours. (B) Can you turn on the projector? projector là máy chiếu thì k liên quan tới deadline=> sai (C) The meeting went too long. meeting và meet giống nhau => sai Bước 1: nhắn số stt vào nhóm Bước 2: số 2 chia chấm chéo ví dụ nhóm có 3 bạn đi học với stt là 1, 4, 5 thì sẽ chia là số 1 chấm số 4, 4 chấm 5, số 5 chấm số 2. Lưu ý số 2 vắng thì số 3 chia, số 3 vắng thì số 4 chia...
Love 0 Like 0
ĐCN
Đình Cẩn Nguyen, 25/02/2026
Nhắn 3 câu sai của part 2
Love 0 Like 0